Máy đóng gói hút chân không DZQ400

Mã sku: DZQ400

Liên hệ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Máy Đóng Gói Hút Chân Không DZQ400.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 400 được cung cấp bởi Máy Và Công Nghệ, cơ khí chế tạo Miền Bắc là dòng máy hút chân không chuyên dụng để hút hải sản,thịt cá tươi sống và các loại rau củ quả.

Máy Đóng Gói Hút Chân Không DZQ400.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 400 được cung cấp bởi Máy Và Công Nghệ, cơ khí chế tạo Miền Bắc là dòng máy hút chân không chuyên dụng để hút hải sản,thịt cá tươi sống và các loại rau củ quả. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút chân không là DZQ 400 - 900w và DZQ 400 - 750w vì vậy khách hàng lưu ý khi chọn máy hút chân không công nghiệp loại này để cho phù hợp với công viêc sản xuất của mình.

 Máy Đóng Gói Hút Chân Không DZQ400 có công suất lên đến 0.9kw và có lực hút lên đến 20m3/h rất thích hợp dùng với sản xuất công nghiệp. Máy dễ dang thao tác, có nút điều chỉnh tự động và có các đồng hồ hiển thị thông số như thời gian hút chân không, thời gian hút,xả và thời gian hàn miệng túi. Có nút dừng khẩn cấp nhanh chóng nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như ý cần thay đổi thì tác dụng của nút này rất tiện lợi. Buồng hút của loại máy này rộng có thể đặt được 5 túi có trọng lượng 500gr cùng lúc hoặc 2 túi 1kg cùng lúc.Tất cả các chế độ hút xả đều được tự động. Hệ thống điện bo mạch đều được đặt trong buồng kín tránh thấm nước, hơi ẩm.

 Máy Đóng Gói Hút Chân Không DZQ400  dùng để hút khí các loại sản phẩm khác nhau có thể hút được các sản phẩm đa dạng khác nhau như chất rắn, chất lỏng, thực phẩm , mỹ phẩm... Ngoài ra còn có thể bảo quản các loại điện tử, đồ dùng y tế và các loại sản phẩm khác.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại máy hút chân không công nghiệp khác nhau để phù hợp với từng loại sản phẩm của nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng. 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC.

 Đ/C: số 10/9 đường tống trân, phố nam thành, phường quang trung, tp hưng yên

Tel: 02212218998

Hotline: 0987359898 / 0964790588

Website: msyvscongnghe.vn / cokhichetaovn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898
Lên đầu trang