MÁY RANG NGŨ CỐC, DƯỢC LIỆU 100-130KG/H

Mã sku: MR-100-CKCT

Liên hệ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Đang cập nhật

 MÁY RANG NGŨ CỐC, DƯỢC LIỆU

+ Đối tượng khách hàng: Máy được sử dụng tại các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, bánh kẹo, cơ sở sản xuất thuốc đông y dược phẩm...

+ Ứng dụng: Máy rang ngũ cốc , dược liệu dùng để làm chín dược liệu, ngũ cốc ...

+ Nguyên lý làm việc: Sử dụng phương thức truyền nhiệt qua vách máy,  kết hợp với hệ thống điều khiển tự động thông qua hệ thống tủ điện, luôn cung cấp một lượng nhiệt ổn định, và ngắt giảm nhiệt độn khi cần thiết.

Đặc điểm của Máy rang sao thảo dược  :

 

Đặc điểm

Máy được tự động hóa với các thao tác đơn giản, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian rang sản phẩm. Máy đạt tiêu chuẩn GMP.

Hệ thống bảo ôn cách nhiệt  tối ưu, đảm bảo an toàn khi vận hành. Lắp đặt dễ dàng , khả năng cơ động tốt…

Máy có bộ phận lồng quay, đảo sản phẩm liên tục. Việc cung cấp lượng nhiệt ổn định và bộ phận lồng quay liên tục giúp làm chín sản phẩm một cách đều đặn và từ từ, giữ được độ thơm ngon của ngũ cốc và dược liệu. 

 

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của Máy sao dược liệu:

Kích thước

1200 x 800 x 1100 mm/ SUS304 

Điện nguồn

380-410V/50-60HZ

Đường kính lồng quay

550 x 3.0 x 800 mm

Motor lồng quay 1.5kw/12 vòng/phút, 380V

Thời gian 1 lần sao

30-45 phút

Khả năng làm việc

100-130kg/giờ

Dãi nhiệt độ

0-3000C

Công suất nhiệt

6 kw

Qúy khách có thể tham khảo thêm các dòng máy khác theo link dưới đây;
1. Máy trộn lập phương
2. Máy trộn bột chữ V
3. Máy trộn bột ướt
4. Máy xát hạt
5. Máy bao viên
6. Máy rửa, máy sàng
7. Máy nghiền, máy ép, máy dập
 

👉CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp, máy nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

👉CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

👉Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn

👉Sản phẩm mới 100%

👉Mẫu mã đa dạng, hình thức bắt mắt

👉Độ bền cao, phù hợp với mọi nơi quý khách muốn sử dụng

👉Chế độ hậu mãi cao, bảo hành dài hạn, giá thành mềm nhất Bắc-Trung-Nam

👉Hàng luôn sẵn có, nhân viên tư vấn hỗ trợ vui vẻ, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm

👋Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua:

👋Hotline: 0987 35 98 98 / 0964 790 588

🙆‍♀️Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi 🤝

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤTQuốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898
Lên đầu trang