nồi nấu rượu giá rẻ top 1

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

- Nồi nấu rượu giá rẻ được làm hoàn toàn từ inox 304 có hệ thống tủ điện điều khiển thời gian nấu và hiển thị nhiệt độ trong nồi, tiết kiệm điện và thời gian nấu đem lại hiệu quả cao.

- Nồi nấu rượu giá rẻ được làm hoàn toàn từ inox 304 có hệ thống tủ điện điều khiển thời gian nấu và hiển thị nhiệt độ trong nồi, tiết kiệm điện và thời gian nấu đem lại hiệu quả cao.

- Báo Giá Nồi Nấu Rượu Gia Đình Và Nồi Chưng Cất Rượu MiNi Gia Đình (mayvacongnghe.vn)

- Nồi nấu chưng cất rượu gia đình khắc phục được các vấn đề từ xưa đến nay, việc nấu rượu thường được nấu bằng phương thức thủ công như dùng than củi, nấu thủ công rất mất thời gian cũng như công sức nhưng vẫn không đảm bảo vệ sinh.

- Chính vì lý do đó nồi nấu chưng cất rượu bằng điện đã ra đời với chi phí đầu tư thấp, nồi nấu chưng cất rượu bằng điện là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, cơ sở sản xuất rượu nhỏ lẻ.

- Nồi nấu chưng cất rượu bằng điện, nồi nấu chưng cất rượu bằng điện được sử dụng kết hợp với Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp , Máy Chiết Rót Rượu 6 Vòi Không Dùng Điện , Máy Xoáy Nắp Chai Bán Tự Động , Máy In DaTe DY8 , Máy Lọc Khử Độc Tố Rượu An Toàn ... sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 + Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện.

- Rượu nấu nhanh và nấu được nhiều rượu mỗi lần nấu.

- Tiết kiệm điện: Sử dụng nồi nấu rượu ít tiêu tốn điện năng

- Có cầu dao tổng, chống giật khi bị dò dỉ sự cố

- Có hệ thống cách nhiệt giúp giữ nhiệt bên trong giúp tiết kiệm năng lượng và an tianf khi sử dụng.

- Thao tác đơn giản dễ dàng vận hành.

- Nồi nấu rượu sử dụng inox chống ghỉ, giúp dễ dàng vệ sinh khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN

- Kích thước thực tế: ø 850 x C 1000 mm

- Kích thước sử dụng : ø 700 x C 800 mm

- Điện áp: 220v/380v

- Công suất điện trở: 18kw

- Dung tích nấu 400 lít ( Nấu được 80 - 100kg gạo trên một mẻ )

- Vật liệu được làm băng inox 304 có 3 lớp

+ Phần lớp trong cùng được làm bằng inox 304 dày 3mm

+ Phần vỏ bảo ôn được làm bằng inox 304 dày 0.8mm

- Hệ thống trở sục được đặt dưới đáy nồi

- có một lớp dầu trung gian để làm chín sản phẩm

- Lớp bảo ôn dày 100mm

- Hệ thống tủ điện điều khiển nhiệt độ từ 0oC – 230oC

- Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu

- Thời gian nấu mỗi mẻ là 4 tiếng

 Ngoài ra công ty cơ khí chế tạo Miền Bắc còn chế tạo rất nhiều các loại Nồi Nấu Chưng Cất Rượu theo yêu cầu của quý khách với các công suất khác nhau như.

Nồi nấu rượu 100 lít                                                            - Nồi nấu chưng cất  rượu 150 lít

Nồ nấu chưng cất rượu 200 lít                                           - Nồi nấu chưng cất rượu 300 lít

Nồi nấu chưng cất rượu 400 lít                                          - Nồi nấu chưng cất rượu 500 lít

Nồi nấu rượu bằng điện                                                     - Nồi nấu công nghiệp bằng điện

Giá nồi nấu rượu bằng điện                                               - Nồi nấu phở bằng inox

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện                               - Nồi Nấu Rượu Bằng Điện

 CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898
Lên đầu trang