Bồn khuấy trộn nguyên liệu có gia nhiệt và khuấy trộn nguội không gia nhiệt.

Trong chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm thì không thể thiếu những bồn khuấy trộn có gia nhiệt và khuấy nguội không gia nhiệt. Bồn khuấy trộn được thiết kế hoàn toàn bằng vật liệu inox 304 tiêu chuẩn cao được dùng cho ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm. Bồn khuấy inox có độ dày tiêu chuẩn chắc chắn, có độ bền cao và đẹp. bồn khuấy có công dụng chứa nguyên liệu và khuấy trộn  làm đều nguyên liệu khi pha trộn, khuấy tốc độ cao và tốc độ thấp có thể điều chỉnh được tốc độ để phù hợp với từng loại nguyên liệu.

Bồn khuấy có gia nhiệt được dùng hầu hết trong ngành thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm bồn khuấy có gia nhiệt là bồn có thể tích lớn nhỏ tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng để đạt được 1 lượng sản phẩm theo yêu cầu sản xuất sản phẩm. khi cho nguyên liệu chính vào bồn khuấy thì ta bật khuấy chạy với tốc độ chậm và khi cho hết nguyên liệu chính vào bồn thì ta cho thêm các nguyên liệu phụ và các chất phụ gia khác để đạt được 1 thể thống nhất ta cho khuấy chạy tốc độ cao hơn ban đầu và bắt đầu bật gia nhiệt cho nguyên liệu nóng lên để khuấy nhuyễn và đạt được 1 sản phẩm ở 1 thể đồng nhất. Bồn khuấy gia nhiệt công nghiệp có các chế độ như cài đặt thòi gian gia nhiệt tự động, cài đặt được nhiệt độ gia nhiệt theo ý muốn, có điều chỉnh tốc độ của motor khuấy để đạt được 1 sản phẩm đồng nhất.Bồn khuấy gia nhiệt được thiết kế chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Bồn khuấy được làm hoàn toàn từ inox 304 có độ dày cơ bản được làm 3 lớp có độ bền và đẹp.

Bồn khuấy nguội không gia nhiệt được dùng nhiều trong các nghành chế biến sản phẩm khác nhau. bồn khuấy nguội được làm bằng inox 304 có  1 lớp và có motor khuấy điều chỉnh được tốc độ khuấy. 

Bồn khuấy gia nhiệt và bồn khuấy nguội không gia nhiệt được thiết kế phù hợp với từng loại nguyên liệu có độ đặc cao cho tới loảng như nước.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang