Vào đầu năm mới 2020 ở vũ hán trung quốc đã nổ ra 1 đại dịch cho tất cả mọi người trên thế giới mà đến nay vẫn chưa có kháng sinh hay một loại thuốc nào có thể chống lại được loại virut nguy hiểm gây hại về đường hô hấp virut có tên khoa học là corona.

Cách phòng tránh virut corona cho mọi người

Virut corona hiện đã và đang có mặt gần như trên toàn thế giới và tùy vào mức độ phát triển và cách phòng chống của các nước để không cho đại dịch phát triển. ở trung quốc hiện nay ngoài chủng virut corona xuất phát từ vũ hán thì cũng ở nước này tại tỉnh hồ bắc cũng đang có dịch cúm H5N1. tất cả các nước trên thế giới đã phòng dịch bằng cách là hạn chế các công dân nước mình đến trung quốc và những ai đã trở về từ trung quốc thì đều được theo dõi và cách ly trong vòng 14 ngày. Những nước láng giềng của trung quốc đã và đang đóng của biên giới để ngăn chặn bệnh dịch corona và các nhà khoa học trên thế giới cũng như tổ chức y tế thế giới WHO cũng đang chạy đua với thời gian để tìm ra thuốc kháng sinh với loại virut này.

Hiện nay các nước đã đưa ra rất nhiều phương pháp phòng dịch cho người dân của nước mình để tránh dịch bệnh bảo vệ sức khỏe cho công dân nước mình như thường xuyên đeo khẩu trang y tế khi ra đường,đi siêu thị mua sắm, đến cty, đến nhà máy xí nghiệp để làm việc... tránh tụ tập nơi đông người, các trường học đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng dịch, vệ sinh sạch sẽ rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc nước diệt khuẩn khô,ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi để có sức khỏe kháng bệnh.

Để chung một tay bảo vệ cộng đồng cty chúng tôi có nghiên cứu và đưa ra một sản phẩm diệt khuẩn phòng tránh dịch cho mọi người. Hệ thống diệt khuẩn không khí , diệt khuẩn trên quần áo, dụng cụ làm việc CTY chúng tôi lắp đặt các hệ thống phòng dịch cho các nhà máy ,xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện... hệ thống sát khuẩn và diệt khuẩn trước khi vào làm việc. CTY chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm bình sịt diệt khuẩn khô khi vệ sinh tay chân. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang