Xử lý nước cho lò hơi

Mã sku: XLN

Liên hệ

Nhà sản xuất: cơ khí chế tạo Miền Bắc

Công ty cơ khí chế tạo Miền Bắc chúng tôi cung cấp tất cả dạng xử lí nước từ nước lò hơi , nuóc công nghệ nhiệt lạnh, nước thải , nước uống ... Hỗ trợ nhiệt tình tận nhà nhận tư vấn miễn phí thiết kế máy móc cho khách hàng.

MIEN BAC TECHNOLOGY Cách xử lí nước lò hơi :
 

  • Xử lý nước tháp giải nhiệt
  • Giải pháp tổng thể về nguồn nước
  • Xử lý nước RO
  • Giải pháp tiết kiệm nguyên liệu, Nhiệt liệu cho hệ nhiệt , lạnh 

 

 

1.Giới thiệu.
 

- Cty TNHH cơ khí chế tạo Miền Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xử lý nước của các nhà sản xuất hóa chất hàng đầu như Wex tech, solenis, coligan ... Là thương hiệu hóa chất xử lý nước hàng đầu thế giới cung cấp cho các tháp giải nhiệt, chiller, lò hơi, bộ trao đổi nhiệt, nước thải…trong các ngành tàu biển, sản xuất đường, thép, giấy, thực phẩm, khánh sạn, cao ốc… Tại Việt Nam CTY Miền Bắc là cty cung cấp các loại hóa chất thương hiệu đó.
 

2. Cơ sở vật chất kỹ thuật.
 

- Để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, các phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị hóa chất, các loại máy móc thiết bị hiện đại như: Máy đo UV, pH, độ dẫn điện…, trang thiết bị của hãng Hach – một trong trong những nhà cung cấp thiết bị, hóa chất phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu sắc về các loại hóa chất để tư vấn và xử lý tốt nhất cho khách hàng.


3. Tầm nhìn cho thấy sự khác biệt.
 

- Nước là một nguồn tài nguyên quan trọng cho tương lai. Theo các nhà khoa học, đến năm 2025 thì 1,8 tỷ người sẽ sống ở các quốc gia hoặc khu vực khan hiếm nước trầm trọng và hai phần ba dân số thế giới có thể sống trong điều kiện khan hiếm nước. Ngày nay, hơn 30 quốc gia bị đe dọa do thiếu nước và tài nguyên nước đặc biệt là ở Trung Đông, Bắc Phi, Trung Á và một phần của Úc. Những khu vực này đang ở tình trạng đáng quan tâm cả về mặt định tính và định lượng. Đặc biệt là ở những vùng kinh tế thấp, nơi bị ảnh hưởng của sự gia tăng dân số và biến đổi khí hậu, nhiều người sẽ không được sử dụng nước sạch và sẽ phải đối mặt với nhiều loại bệnh do nguồn nước bị ô nhiễm.

- Mục tiêu cải thiện nguồn cung cấp nước cho toàn cầu là một thách thức lớn - không chỉ ở các vùng nông thôn mà còn ở các thành phố. Cần có các phương pháp thay thế để cung cấp khoảng 2,5 lít nước ngọt mỗi người cần hàng ngày, cũng như cung cấp đủ nước cho các ngành công nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới như Trung Đông,Tây Ban Nha, Úc và Trung Quốc đang phải tăng cường năng lực khử mặn nước biển để theo kịp nhu cầu về nước ngọt. Là một công ty hoạt động tại 118 quốc gia trên khắp thế giới và là nhà sản xuất hóa chất xử lý nước hàng đầu thế giới, Wex tech có kinh nghiệm xử lý các vấn đề cùng với danh mục sản phẩm toàn diện về hóa chất xử lý, chất trợ lắng polymer hòa tan trong nước, chất ức chế cáu cặn và chất khử bọt. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tập trung vào gia tăng lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi hoạt động hiệu quả, có lợi nhuận và tuân thủ các quy định quốc gia cũng như thế giới.

- Trong gần 30 năm, Wex tech đã giúp các thành phố ở mọi quy mô xử lý các thách thức về nước cấp và nước thải của họ. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tận tâm áp dụng những kiến thức tiên tiến của họ cho các quy trình xử lý nước để phát triển và cung cấp các giải pháp phù hợp cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh tế và yêu cầu sinh thái cao nhất.

- Các chuyên gia này được hỗ trợ bởi một trong những tổ chức R&D năng suất và lớn nhất trong ngành. Các nhà khoa học Wex tech tập trung vào việc cung cấp các đổi mới tiên tiến và cam kết phát triển các sản phẩm mới cho tương lai.

Các ứng dụng sau đây tạo nên hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi:

  •   Xử lý hệ thống nước công nghệ nhiệt lạnh: Chống đóng cáu cặn mòn, vi sinh, rêu tảo cho các hệ thống: Hệ thống lò hơi, hệ thống tháp giải nhiệt, hệ thống kìn hoặc chiller, hệ thống lọc RO…
  • Xử lý nước thải: Dòng sản phẩm tiên tiến và toàn diện nhất của chúng tôi để xử lý nước thải giúp khách hàng trong các hoạt động xử lý nước thải và xử lý bùn thải giảm thiểu chi phí xử lý. Cửu Long cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.
  • Xử lý nước uống: Có nhiều chất keo tụ và chất trợ lắng polymer để sử dụng trong các nhà máy nước uống.
  • Khử muối: cty hợp tác với một số cty trong chương trình khử mặn nước biển của họ chúng tôi cung cấp các chất trợ lắng và chất keo tụ tiên tiến cho quá trình xử lý nước biển, cũng như các chất ổn định cho quá trình khử muối.

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ nằm trong tốp dẫn đầu ngành sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: Số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT : Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên 

Tel:       0221 221 89 98

Hotline: Mr Tuấn : 0987 35 98 98 _ Mr Hương : 0964 790 588

Website: https://CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC (cokhichetaomienbac.com)

Email: cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website:https://mayvacongnghe.vn/ Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang