Cách xử lý nước đầu nguồn trong sinh hoạt :

Xử lý nước đầu nguồn. nguồn nước ngọt trên trái đất đang dần cạn kiệt và bị ô nhiễm do tác đông của môi trường và nguyên nhân chính gây ra nguồn nước bị ô nhiễm và dần cạn kiệt là do con người xả chất thải ra môi trường mà chưa qua xử lý gây tác hại nghiêm trọng đến nguồn nước và nguyên nhân thứ 2 là cách sử dụng nguồn nước sạch không hợp lý gây lãng phí nguồn nước sạch từ tự nhiên. Nguồn nước được cho là sự sống trên trái đất nếu tương lai nguồn nước sạch trên trái đất bị hết thì sự sống trên trái đất cũng sẽ chết dần chính vì điều đó ngay bây giờ chúng ta hãy chung tay giữ gìn vệ sinh ko vứt rác bừa bại hãy phân loại rác ko xả thải bừa bãi mà chưa qua hệ thống xử lý nước thải. 

Nguồn nước sạch mà các khu đô thị, các thành phố lớn các trung tâm, thị trấn, thị xã hiện nay đang sử dụng được chủ yếu lấy từ sông, suối các nguồn nước mặt này hầu như đã bị ô nhiễm bởi các nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp và nước thải sinh hoạt thải ra hòa chung vào nguồn nước mặt cảu sông, suối. Các nhà máy nước sạch đã hút những nguồn nước mặt từ sông suối về xử lý sơ qua như diệt khuẩn, diệt mùi, tạo lắng bằng các hóa chất chuyên nghành và đưa vào bể chứa sau đó nước sẽ được bơm trực tiếp đi thẳng đến từng hộ dân, từng công ty, công sở, khu đô thị... để sử dụng trực tiếp.

Nguồn nước của nhà máy nước sạch ngày nay sẽ bị nhiễm tạp chất nhiều hơn do đường ống cũ hỏng đã sử dụng lâu mà không được thay thế và mỗi lần nhà máy nước sục rửa đường ống nhưng không thông báo cho người sử dụng biết để xả đi thay vì vẫn bơm xả vào bể chứa, téc chứa như bình thường điều đó làm nguồn nước sinh hoạt trong mỗi bể chứa của các hộ gia đình, cơ quan, công ty khu đô thị .... sẽ bị lắng đọng một lượng cặn bẩn rất lớn lâu ngày sẽ tích thành một lớp bùn ở dưới đáy bể chứa nước mà mỗi lần thay rửa bể chúng ta thấy có một lớp bùn đen xì ở đáy bể. nghiêm trọng hơn là khi nước chứa trong téc trên các mái nhà cũng tích tụ một lượng cặn bẩn không hề nhỏ lẫn trong nước mà khi chúng ta xả nước ra chậu hoặc cốc trong chúng ta sẽ nhìn thấy cặn vản và những hạt lơ lửng trong nước điều này làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cho người sử dụng, lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi mà sử dụng trực tiếp.

Chúng tôi cũng là một người sử dụng nguồn nước sạch của nhà máy và nhận thây được điều này vì vậy chúng tôi đã cho ra sản phẩm lọc nước sinh hoạt đầu nguồn. Hệ thống lọc nước và xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn này được áp dụng cho tất cả các gia đình , khu dân cư đông đúc, nhà máy, công sở , trường học hay khu công nghiệp... nước của nhà máy khi đi qua hệ thống Xử lý nước đầu nguồn. của chúng tôi các tạp chất rắn và các hạt lơ lửng từ 0.5micr trở lên sẽ được giữ lại hoàn toàn đồng thời nước cũng được xử lý cấc thành phần như sắt, mangan hay chì .... để nâng cao chất lượng nước và an toàn cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy truy cập website https://mayvacongnghe.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang