dây chuyền chiết rót nước đóng chai 500ml tự động

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: cokhimienbac

 Dây chuyền chiết rót nước tự động được dùng trong sản xuất các loại đồ uống không ga như nước trái cây, rượu, nước khoáng, nước tinh khiết, đóng vào chai PET.

Dây chuyền chiết rót nước tự động  Là lựa chọn linh hoạt của nhiều cơ sở, công ty có quy mô vừa phải. Dây chuyền gồm các công đoạn chính: Rửa chai, chiết rót, xoáy nắp, co màng nhãn. Các công đoạn được kết nối với nhau để hoạt động tự động. Dây chuyền giúp giảm nhân công và gia tăng chất lượng cho sản phẩm.

1.    Giới thiệu
 Dây chuyền chiết rót nước tự động được dùng trong sản xuất các loại đồ uống không ga như nước trái cây, rượu, nước khoáng, nước tinh khiết, đóng vào chai PET.

  Sản xuất theo thiết kế tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đức. Chiết rót được sử dụng theo lực hút cố định bề mặt chất lỏng. Chiết rót nhanh, lượng chất lỏng chiết được điều khiển chính xác và không có tình trạng bị nhỏ giọt hay trào ra ngoài.

 Quá trình rửa chai sử dụng phương thức kẹp lò xo. Chai rỗng có thể quay tròn 180o theo vòng mâm xoay. Xúc rửa hai đường bên trong và bên ngoài chai, hiệu suất xúc rửa chai cao.

Đầu xoắy nắp sử dụng lực từ, thực hiện chức năng lấy nắp, xoắy nắp, lực đẩy xoắy nắp vô cực có thể điều chỉnh, không làm hỏng nắp chai và xiết chắc chắn.
Máy được điều khiển bởi màn hình PLC với màn hình hiển thị thông thụng. Lượng nước trên bồn chứa có thể tự động điều chỉnh. Quá trình chiết rót và đóng nắp sẽ tự động dừng lại khi không có chai.dây chuyền chiết rót nước đóng chai 500ml tự động./ https://mayvacongnghe.vn/

2.    Thông số kỹ thuật
- Mã hàng    CKCTMB 8-8-3
- Sản lượng 2000 - 2500 chai/giờ    chai 500ml
- Sai số chiết rót    <±5MM( mức lỏng)
- Chai phù hợp  pet    Đường kính chai : φ40-φ100mm
- Chiều cao chai:160-330
- Kiểu chai    Chai nhựa PET, nắp xoáy gien
- Áp lực nước xúc rửa (Mpa)    ≥ 0.35
- Bảng điểu khiển    Màn hình PLC 7” – Cảm ứng
- Biến tần     1
- Số đầu rửa chai    8
- Số đầu chiết    8
- Số đầu xoáy    3
- Phần đưa nắp cổ chai    Ø 28 mm
- Tổng công suất (KW)    4
- Tổng trọng lượng (Kg)    1500
- Kích thước máy (mm)    1800 x 1400 x 2300 mm
- Chiều dài băng tải 2 đầu    4 m
- Xuất xứ    Trung Quốc

  Sử dụng kết hợp với các máy khác như: Máy co màng tem nhãnMáy đóng góiMáy dán màng seal Dây chuyền chiết rót tự động / Máy xoáy nắp chai tự động / máy in date thông minh / Máy dán decal tự động ....

  CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc chuyên cung cấp hệ thống Dây chuyền chiết rót số 1 tại việt nam Chúng tôi cung cấp các dây chuyền chiết rót như:

– Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết tự động

– Dây chuyền chiết rót sữa tự động

– Dây chuyền chiết rót chai pet tự động 3in1

– Máy chiết rót sơn tự động

– Dây chuyền chiết rót dầu nhớt và nước làm mát

Dây chuyền chiết rót nước giặt quần áo và nước rửa chén bát

Dây chuyền chiết rót dầu ăn tự động

Video dây chuyền chiết rót tự động

Video máy dán decal tự động

  CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤTQuốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898
Lên đầu trang