Dây chuyền lọc nước tinh khiết 150 lít/h

Mã sku: LCD-002

Liên hệ

Nhà sản xuất: cokhimienbac

 Nhu cầu sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết đang không ngừng gia tăng. Người dân đã ngày càng ý thức đến việc chăm sóc sức khỏe từ đó hạn chế những chai nước có gas, có cồn và có nhiều chất bảo quản.

 

* DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT RO 150L/H
 

- Nhu cầu sử dụng sản phẩm nước uống tinh khiết đang không ngừng gia tăng. Người dân đã ngày càng ý thức đến việc chăm sóc sức khỏe từ đó hạn chế những chai nước có gas, có cồn và có nhiều chất bảo quản. Dường như đã thành thói quen khi đi tàu xe, đi du lịch hay đi chơi thể thao, đi học đi làm chúng ta đều mang theo mình một hoặc vài chai nước tinh khiết.

- Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nước tinh khiết tăng cao chắc chắn sẽ có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm này. Vì vậy cty cơ khí chế tạo miền bắc đã nghiên cứu nhập khẩu dây chuyền công nghệ , lắp ráp và cung cấp cho thi trường những dây chuyền lọc nước tinh khiết 150 lit/h hiện đại mang lại sức khỏe, sự tiện dụng cho người tiêu dùng cũng như lợi ích về kinh tế cho những đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết Dây chuyền lọc nước 150 lít/h do Công ty TNHH Cơ khí chế tạo Miền Bắc phân phối sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược (công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay) đem đến sản phẩm đầu ra chất lượng và đáp ứng đầy đủ mọi quy chuẩn chất lượng của bộ y tế ban hành cũng như các chứng nhận an toàn trên thế giới.

 

 

• Xử lý lọc tinh
 

- Khâu đầu tiên nguồn nước sẽ được bơm vào thiết bị lọc để tiến hành lọc tinh loại bỏ bùn đất hay các kim loại nặng. Nguồn nước ở đây là tùy địa phương cũng như vị trí địa lý hoặc cơ sở vật chất của chủ nhân dây chuyền lọc nước. Có thể là nước giếng khoan, nước máy, nước khoáng được khai thác từ lòng đất…

      Tiếp theo dựa vào các thiết bị trong dây chuyền lọc nước nguồn nước đưa vào sau khi loại bỏ các kim loại nặng sẽ được khử màu và mùi vị, loại bỏ các chất hữu cơ và được làm mềm một cách nhanh chóng vì các nguyên tố hay các inon là Mg và Ca đều đã được loại bỏ

• Lọc chính bằng công nghệ RO
 

- Tinh chế nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO), đảm bảo nước sau khi qua dây chuyền sản xuất nước 150l sẽ đạt tiêu chuẩn nước 150l.

- Dây chuyền lọc nước 150l thực hiện song song với việc tiệt trùng bằng tia cực tím. Trong quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trước khi 150l. Phương pháp an toàn và hiệu quả nhất là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA trong nhân tế bào vi khuẩn làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi khuẩn); dán nhãn mác và đươc đưa vào kho chờ phân phối tiêu thụ.

* Ngoài ra Công ty còn chế tạo rất nhiều các loại hệ thống lọc nước  theo yêu cầu của quý khách với các công suất khác nhau.

 

* Các loại dây chuyền lọc nước tinh khiết khác:
 

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 150 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 300 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 800 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000 lít/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 3000 lít/h

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website:https://mayvacongnghe.vn/ Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang