Máy chiết rót nước tinh khiết và nguyên lý hoạt động

Máy chiết rót nước tinh khiết được sử dụng và ứng dụng nhiều trong nghành thực phẩm, đồ uống, nghành dược phẩm, và hóa mỹ phẩm sẽ tùy vào mục đích sử dụng của các nghành khác nhau mà công năng ứng dụng của máy sẽ khác nhau nhưng có chung một cách sử dụng là dùng để chiết rót sản phẩm dạng nước hoặc dung dịch sệt vào trong chai, lọ, can.... 

Tôi xin giới thiệu về máy chiết rót được sử dụng nhiều trong nghành thực phẩm như chiết rót nước tinh khiết là một trong rất nhiều lĩnh vực mà máy chiết rót được sử dụng. 

Máy chiết rót được thiết kế chế tạo hoàn toàn khép kín. Máy gồm có máy tráng rửa chai, máy chiết rót, máy xoáy nắp, máy co màng và in date. máy được hoạt động hoàn toàn trên dây chuyền khép kín được điều khiển bằng plc và các cảm biến quang hồng ngoại.

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC TINH KHIẾT

Hoạt động. Băng tải đầu nguồn đưa chai mới vào máy tráng rửa, bộ phận kẹp chai đưa chai vào buồng tráng nước RO bơm sẽ bơm nước RO với áp mạnh vào trong chai để loại bỏ hoàn toàn bụi và vi khuẩn trong chai cho sạch sẽ, chai sau khi được tráng rửa bằng nước RO với áp nước mạnh sẽ được băng tải đưa sang buồng chiết rót. Ở buồng chiết rót sẽ có cảm biết hồng ngoại nhận biết số chai vào buồng chiết sau khi đủ số lượng chai thì vòi chiết sẽ hạ xuống vào trong chai, bơm chiết sẽ hút nước tinh khiết được chứa trong bồn chứa nguyên liệu đầu vào bơm qua đường ống, qua vòi chiết và vào chai, bơm chiết sẽ tự dừng lại sau khi chiết đủ dung tích cho chai, lúc này xi lanh chặn ra sẽ thu lại để băng tải đưa chai đã chứa nguyên liệu đầy ra máy xoáy nắp, chai sẽ chạy qua bộ phận cấp nắp và đi vào đầu xoáy chai được xoáy nắp chặt chẽ sẽ được công nhân chụp màng co tem nhãn vào thân và nắp chai trên băng chuyền chai chạy qua máy co màng, máy co màng dùng nhiệt nóng để co tem nhãn chặt vào thân chai  và cuối cùng là chai chạy qua máy in date ngày sản xuất hạn sử dụng và được công nhân đóng và thùng và chuyển và kho như vậy là xong quá trình chiết rót đóng chai nước tinh khiết hoàn toàn khép kín.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT NƯỚC TINH KHIẾT quý khách vui long liên hệ với chúng tôi .

Cty CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC đã và đang sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy co màng để phục vụ cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt máy. 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Bình luận (1)

  1. Trần Phương
    Trần Phương - 18/02/2023 Trả lời
    Dây chuyền hoạt động tốt chứ bạn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang