Máy Co màng Và Hiệu Quả Của Máy Co Màng Mang Lại :

Máy Co Màng Cầm Tay giá Rẻ là một trong những loại máy quen thuộc với rất nhiều đơn vị sản xuất hiện nay. Máy co màng sử dụng như thế nào là điều khiến nhiều người lo lắng, chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy màng co tự động hay thủ công đều sử dụng phương pháp gia nhiệt màng co giúp cho việc rút màng co được đều và đẹp hơn. Máy có tác dụng đóng gói, nước giải khát, nước rửa chén, kẹo bánh, đồ dùng văn phòng phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất …một cách ổn định, đẹp mắt và chắc chắn. Máy dùng để co lốc, co hộp, co thân chai và co nhiều loại khác nhau trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của máy màng co:

– Chống bụi và tạp chất.

– Chống thấm nước.

– Có thể thiết kế 360 độ xung quanh chai.

– Giúp sản phẩm đẹp hơn.

Sử dụng máy co màng cầm tay giá rẻ như thế nào cho đúng?

Sử dụng máy bọc màng co chuyên dụng rất đơn giản và thuận tiện, tùy theo loại mà bạn có sử dụng theo sách hướng dẫn của máy. Nhưng đa số chỉ cần để cuộn màng co vào vị trí quy định trong máy, và cho máy chạy. Cụ thể như sau:

– Cắm điện, bật công tắc.

– Điều chỉnh mức nhiệt độ (độ nóng) cho phù hợp (Từ nấc số 1-9) như chỉ dẫn trên máy.

– Đưa nhanh, đều tay qua sản phẩm cần co màng (giống như đang sấy tóc) để lớp màng co tự động bám dính vào sản phẩm dưới tác động của độ nóng mà máy co màng thổi ra.

– Không nên thổi hơi nóng trực tiếp vào 1 chỗ trong thời gian lâu, sẽ làm chảy màng co, không đẹp mắt, thậm chí hỏng màng co.

– Sau khi có màng xong, để máy có màng thật nguội rồi mới cất đi, tuyệt đối không nên cất máy trong hộp khi máy còn nóng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Đơn vị cung cấp máy co màng cầm tay rất uy tín và hiệu quả. Hệ thống máy móc khá hiện đại và chất lượng giúp sản phẩm chất lượng và đẹp mắt bất ngờ. Bạn có thể tìm đến Máy Miền Nam để sở hữu cho mình một loại máy co màng chất lượng nhé!

Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Liên hệ qua hệ thống website.

+ Chúng tôi luôn đón nhận mọi sự góp ý về website, về các vấn đề thắc mắc về các thiết bị máy móc.

+ Liên hệ sẽ đưa những thông tin thắc mắc của khách hàng đến kỹ thuật để được giải đáp tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang