Từ xa xưa cha ông ta đã biết ủ gạo với 1 loại men để chưng cất ra các loại rượu tùy vào từng vùng miền khác nhau mà sẽ có bí quyết riêng để cho ra những loại rượu ngon đặc trưng khác nhau của từng vừng miền. Khi xưa nấu rượu thì người việt nam ta hay dùng nồi đồng và nấu bằng củi và cơm thì được nấu riêng sau đó ủ với 1 loại men để cơm với men được ngấu với nhau sau khi đủ ngày cơm được ủ men sẽ cho vào nấu nồi pha thêm với nước để nấu. sau khi đun sôi hơi nước sẽ được bay lên và ngưng tụ trong đường ống nước sẽ theo đường ống ra ngoài chảy vào chum, can... 

Ngày nay nấu được 1 Nồi nấu rượu gạo ngon không chỉ đòi hỏi chất lượng gạo, men, nồi nấu và cả kinh nghiêm nấu rượu của người nấu để cho ra được 1 loại rượu thơm ngon đạt tiêu chuẩn không gây đau đầu và khát nước khi uống để được người tiêu dùng chấp nhận và tạo nên thương hiệu riêng của người nấu rượu. 

Khi xưa để nấu được nồi rượu ngon thì người nấu rượu phải mất rất nhiều công sức từ công việc chuẩn bị nguyên liệu ủ men cho tới kiếm củi hoặc mua than rồi xây đắp bếp để đun than hoặc củi sẽ phải mất công nhóm bếp. đun than bùn hoặc củi vừa tốn công mà cũng gây khói bụi và mất vệ sinh khi trưng cất rượu và chất lượng rượu cho ra không được nhiều gây lãng phí cho người nấu rượu. Nắm bắt được nhược điểm đấy CTY CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC đã thiết kế và chế tạo ra nồi nấu rượu và tủ nấu cơm bằng điện giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả cao và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi luôn luôn tìm tòi sáng tạo để giúp những người làm nghề tiết kiệm thời gian và đạt được chất lượng cao trong sản xuất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

+ Liên hệ qua website : Chúng tôi luôn đón nhận mọi sự góp ý của quý khách về website, các vấn đề thắc mắc về thiết bị máy móc.

+ Chúng tôi trân trọng ý kiến đóng góp của khách hàng và đưa những ý kiến thắc mắc về bộ phận kỹ thuật để được giải đáp tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang