Giá máy lọc rượu mini 30 - 50l/h

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: cơ khí chế tạo Miền Bắc

Giá Máy lọc rượu mini MB20l có khích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn, máy có thể đặt được mọi nơi mà ko mất diện tích.máy lọc rượu mini MB20l khử độc tố anđehit và methanol giúp sản phẩm an toàn hơn khi sử dụng.

 Giá Máy lọc rượu mini MB20l có khích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn, máy có thể đặt được mọi nơi mà ko mất diện tích.

 * Ưu điểm của máy lọc rượu mini.

   Máy lọc rượu mini MB20l loại bỏ được các độc tố có trong rượu tự nấu như anđehit và methanol sẽ được loại bỏ và đưa về mức an toàn cho phép theo quy định. Nhờ đó rượu thành phẩm trở lên an toàn hơn với người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Máy lọc rượu mini MB20l qua bài viết này.

   Máy lọc rượu mini MB20l được chế tạo toàn bộ bằng inox 304 không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm điện năng.

 * Nguyên lý hoạt động.máy lọc rượu MB 30 - 50 l/h mayvacongnghe.vn

  Máy lọc rượu mini MB20l có 3 cột lọc trong có thể loại bỏ được mọi tạp chất, cặn bẳn và các chất lơ lửng có kich thước lơn hơn 0,5mcr, Rượu trước khi được đi qua cột khử và hấp thụ độc tố là methanol và anđehit sẽ được đi qua 1 cột lọc thô 0,5mcr để loại bỏ cặn bẩn và chất lơ lửng trong rượu, sau đó rượu được bơm đẩy đi tiếp qua 2 cột inox đầu tiên có thể khử được 80% các loại độc tố và 1 lượng lớn độc tố methanol trong rượu, tiếp sau đó rượu được đi qua cột inox thứ 3 và cũng là cột có chứa hạt khử anđehit rượu qua cột này thì tất cả anđehit sẽ được thẩm thấu vào các hạt lọc khử độc tố. cuối cùng rượu sẽ được qua 2 cột lọc trong cuối cùng và đi ra ngoài và đưa vào bình chứa rồi tới nguoiwg sử dụng.

CTY còn chế tạo nhiều các loại máy khử độc tố rượu  theo yêu cầu của quý khách với các công suất như sau:

- Máy lọc khử độc tố rượu mini gia đình 10-20 lít/h

Máy lọc khử độc tố rượu mini gia đình 20-50 lít/h

Máy lọc rượu 100 - 150 lit/h khử độc tố

Máy lọc rượu 200 - 250 lít/h khử độc tố

Máy lọc rượu 300 - 400 lít/h

Máy lọc khử độc tố 400 - 500 lít/h

Máy lọc khử độc tố rượu gạo

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

CTY TNHH Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc

Đ/C số 10/9 Đường Tống Trân, Phố Nam Thành, Phường Quang Trung, TP Hưng Yên

Hotline: 0987 35 98 98 / 0964 790 588 / 02212218998

websitw: mayvacongnghe.vn

Email:  cokhichetaomienbac@gmail.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898
Lên đầu trang