trên hành tinh của chúng ta nước chiếm 70% và trên cơ thể người cũng vậy nước chiếm 70% nguồn nước rất quan trong đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các lĩnh vực kinh doanh sản xuất khác nhưng khi xã hội phát triển và cuộc sống được nâng cao nhưng bên cạnh chất lượng cuộc sống được nâng cao thì kéo theo đó là ô nhiễm môi trường và rác thải cũng không ngừng gia tăng chóng mặt. rác thải vứt bừa bãi vứt ra sông , suối , ao hồ , trên rừng , dưới biển đâu đâu cũng thấy rác rác thải rồi nước thải từ các nhà máy , bệnh viện , khu chăn nuôi , nước thải sinh hoạt .... rất nhiều các loại chất thải được thải ra môi trường và lâu ngày đã ngấm vào mạch nước ngầm sâu dưới long đất gây nguy hại tới mạch nước ngầm sâu trong tầng địa chất theo đó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta .

từ khi có các nhà máy nước sạch được xây dựng để xử lý nước mặt từ sông suối qua xử lý hóa chất , dàn mưa , lắng cặn cho nguồn nước được sạch hơn để đưa vào cho người dân sử dụng nhưng lâu ngày những đường ống dẫn nước từ nhà máy nước về tới người sử dụng có đường ống cũ , xuống cấp , chưa đạt tiêu chuẩn , rò rỉ , vỡ  do khâu lắp đặt chưa được khoa học.Khi nhà máy nước thực hiện thao tác súc xả đường ống không hề thông báo cho người dân biết, trong khi đó đa phần các hộ dân đều đặt bể ngầm hoặc hệ thống cấp nước tự động nên bể chứa nhiều cặn bẩn ,cặn sắt , cặn mangan, bùn đất là không thể tránh khỏi.Nước vẫn còn tồn tại nhiều Canxy (Nước cứng) Gây ra nhiều mảng bám trong đường ống, trong các bình chứa năng lượng mặt trời và đóng cặn ngay trong các vòi nóng lạnh (Vòi Sen).

Hệ Thống Xử Lý Nước Đầu Nguồn Cho Gia Đình :

Thực tế chung ở các thành phố lớn như Hà Nội , Hải Phòng , Đà Nẵng , TP HCM ....và các tỉnh thành khác Là nguồn nước máy nhiều cặn bùn và các chất ô nhiễm khác. gây khó khăn và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày của từng cá nhân và hộ gia đình đang sinh sống tại đây. 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nói trên là do hệ thống đường ống chia nước từ nhà máy tới các hộ dân chưa được đầu tư thỏa đáng và đồng bộ.Đường ống cũ xuống cấp trầm trọng, đường ống mới chưa đạt tiêu chuẩn,bị rò rỉ do khâu lắp đặt chưa được khoa học.Khi nhà máy nước thực hiện thao tác súc xả đường ống không hề thông báo cho người dân biết, trong khi đó đa phần các hộ dân đều đặt bể ngầm hoặc hệ thống cấp nước tự động nên bể chứa nhiều cặn bẩn ,cặn sắt , cặn mangan, bùn đất là không thể tránh khỏi.Nước vẫn còn tồn tại nhiều Canxy (Nước cứng) Gây ra nhiều mảng bám trong đường ống, trong các bình chứa năng lượng mặt trời và đóng cặn ngay trong các vòi nóng lạnh (Vòi Sen).

Máy lọc nước đầu nguồn xử lý cặn bẩn và các chất gây ô nhiễm:

Cách xử lý nước sinh hoạt tổng đầu nguồn:

- Sử dụng bộ lọc nước CTH 1054C - Có kèm theo hệ thống phụ kiện như Van tự động, Thùng muối, Muối hoàn nguyên.


- Cột lọc số 1: Xử lý kim loại nặng như Sắt, Asen, Mangan đặc biệt là Asen thạch tín. Vỏ cột lọc sử dụng loại bình compossite chống chịu tuyệt đối với thời tiết, hóa chất. Van cột lọc sử dụng van tích hợp 3 tác dụng: lọc, xả ngược, xả xuôi. Thuận tiện trong quá trình sử dụng.

- Cột lọc số 2: Khử độc bằng than hoạt tính.

- Cột lọc số 3: Sử dụng hạt C100 để làm mềm nước cứng, Hoàn nguyên vật tư bằng muối tinh khiết NaCl 99% xuất xứ Ấn độ. CỘt lọc này được bố trí van tự động sục xả hoàn nguyên cho cột lọc, thùng muối nhập khẩu đi kèm và muối hoàn nguyên đi kèm.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Liên hệ qua hệ thống website.

+ Chúng tôi luôn đón nhận mọi sự góp ý về website, về các vấn đề thắc mắc về các thiết bị máy móc.

+ Liên hệ sẽ đưa những thông tin thắc mắc của khách hàng đến kỹ thuật để được giải đáp tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm bán chạy

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang