Phương pháp chống cáu cặn ăn mòn cho lò hơi

+ Mục tiêu vận hành cho lò hơi:

- sản xuất hơi với chi phí hợp lý nhất

- giảm thiểu lượng nước cấp và lượng nước thải ra

- giảm thiểu lượng hóa chất sử dụng và thải ra môi trường

- tối ưu hóa chi phí vận hành và bảo dưỡng.

+ các vấn đề của lò hơi:

- các tác hại ăn mòn của lò hơi như ăn mòn lỗ dẫn đến thủng ống,sản phẩm ăn mòn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nước cho lò hơi và chất lượng hơi sẽ làm giảm tuổi thọ lò hơi.

- Các tác nhân ăn mòn như oxy hòa tan, môi trường nhiệt độ và áp suất cao là tác nhân chính gây ra ăn mòn lò hơi.các chất căn bẩn bám vào bề mặt truyền nhiệt tạo điều kiên cho oxy hòa tan ăn mòn lỗ phía dưới lớp cáu cặn. PH nước lò hơi cao do bơm nhiều NaOH sẽ gây giòn ống. CÓ rất nhiều loại ăn mòn khác nhau nhưng thông thường có các loại chính xác sau đây như là ăn mòn đêu, ăn mòn cục bộ (ăn mòn lỗ) và ăn mòn điện hóa.

+ Các biện pháp chống ăn mòn

  Tiền xử lý tốt sẽ hạn chế oxy hòa tan và chất cặn bẩn, thu hồi nước ngưng tốt, đầu tư thiết bị khử khí và nâng nhiệt độ cho nước cấp, thiết bị làm mềm và hệ thống lọc tốt, xử lý hóa chất để khử hoàn toàn oxy hòa tan.

Chương trình kiểm soát chuyên nghiệp cty Miền Bắc

Phương pháp xử lý các vấn đề lò hơi Hóa chất chống ăn mòn lò hơi . 

- catalyzed sulfite khử oxy hóa trong nước với tố độ cực nhanh với nồng độ nhỏ theo tỉ lệ 8ppm catalyzed sulfite sẽ khử được 1 ppm oxy. VỚi catalyzed sulfite khách hàng không cần lắp đặt hệ thống Deaeration. catalyzed sulfite mang laiij hiệu quả cao, giá thành phải chăng và không ảnh hưởng đến môi trường. catalyzed sulfite được sử dụng cho lò hơi trung áp và thấp áp ( < 600psi ).

- Amersite 61w . Tác động kép vừa có khả năng khử oxy hòa tan chống ăn mòn vừa có khả năng thụ động hóa tọa lớp mang film bảo vệ mặt kim loại như sắt hoặc đồng. Amersite 61w cũng hạn chế hàm lượng ion sắt, đồng trong nồi hơi nên cũng hạn chế cặn bám vào các bề mặt truyền nhiệt. Amersite 61w có nguồn gốc là các chất hữu cơ an toàn nên được sử dụng trong thực phẩm Amersite 61w thích hợp cho tất cả các loại nồi hơi đặc biệt còn được dùng cho nồi hơi cao áp. Amersite 61w được thêm trực tiếp vào Deaerator , condenser hoạc trực tiếp vào nồi hơi.

+  Hóa chất chống cáu cặn lò hơi

Hóa chất chống sôi bồng 

+ Kiểm soát và cam kết 

- đại diện kỹ thuật của cty Miền Bắc sẽ hỗ trợ quý khách hàng quy trình xử lý, thêm hóa chất và lấy mẫu phân tích định kỳ theo thời gian. Chúng tôi sẽ phối hợp với nhà máy bơm hóa chất vào hệ thống kiểm tra chất lượng nước lò cho đến khi các chỉ tiêu lò hơi đạt các tiêu chuẩn đề ra. Trong trường hợp các chỉ tiêu nước trong lò thay đổi bất thường ngoài sự kiểm soát của nhân viên vận hành thì chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và nhanh nhất có thể để phối hợp giải quyết. CHÚng tôi khacngwr định rằng với chương trình đề nghị trên sẽ kiểm soát vấn đề cáu cặn , ăn mòn trong lò hơi cũng như trong hệ thống dẫn hơi giúp hệ thống lò hơi vận hành tốt nhất.

- Chúng tôi hy vọng được hợp tác với quý công ty. Vui lòn liên hệ với chúng tôi khi cần trao đổi thông tin.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

+ Liên hệ qua website : Chúng tôi luôn đón nhận mọi sự góp ý của quý khách về website, các vấn đề thắc mắc về thiết bị máy móc.

+ Chúng tôi trân trọng ý kiến đóng góp của khách hàng và đưa những ý kiến thắc mắc về bộ phận kỹ thuật để được giải đáp tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm bán chạy

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang