Máy dán decan bán tự động LT50

Mã sku: EGB-003

Liên hệ

Nhà sản xuất: CHINA

Máy Dán Nhãn Decal Bán Tự Động LT50 được sử dụng để dán nhãn cho nhiều loại chai tròn có kích thước khác nhau với chế độ bán tự động.máy dán nhãn decal bán tự động được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp khác nhau để dán nhãn bao bì cho chai lọ tạo nên chất lượng cho bao bì hàng hóa.

- Máy dán decan bán tự động LT50 được sử dụng để dán nhãn cho nhiều loại chai tròn có kích thước khác nhau với chế độ bán tự động.máy dán nhãn decal bán tự động được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp khác nhau để dán nhãn bao bì cho chai lọ tạo nên chất lượng cho bao bì hàng hóa.

* Công dụng và thông số kỹ thuật :
 

- Công dụng dán nhãn sản phẩm đối với những sản phẩm đựng trong chai lọ có dạng tròn theo nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Máy dán nhãn decal được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp sản xuất dược,hóa mỹ phẩm và chế biến thực phẩm. Tem nhãn dán vào chai tạo nên những dán nhãn chai ngay ngắn đẹp mắt bị bị nhăn ,gấp và bền lâu hơn.Máy dán nhãn decal bán tự động thích hợp sử dụng cho những cơ sở sản xuất nhốc quy mô nhỏ và sản lượng thấp. Sản phẩm dán nhãn cho số lượng nguyên liệu ít nhưng nhiều quy cách khác nhau trong thời gian ngắn.

 

máy dán decan bán tự động LT50 ./https://mayvacongnghe.vn/

- Máy dán nhãn decal LT50 bán tự động

 

* Thông số kỹ thuật :

- nguồn - AC 220v, 50hz 

- kích thước: dài920 x rộng450 x cao500 mm

- khối lượng: 35kg

- Tốc độ dán: 15 - 30 c/p túy vào kích thước chai và nhãn

- độ chính xác: ~ +/- 1mm

- quy cách sản phẩm phù hợp: đường kính 15mm ~ 129mm

- phạm vi nhã phù hợp: rộng 10 ~ 180 / dài 15 - 350mm

- quy cách cuộn nhãn: đường kính 280mm, lõi trong 76mm

 

+ Ngoài ra chúng tôi còn có một số máy dán decan tem nhãn khác cho khách hàng tham khảo.

- Máy dán nhãn decal chai tròn bán tự động

- Máy dán nhãn decal chai vuông bán tự động

- Máy dán nhãn giấy chai tròn bán tự động

- Máy dán nhãn giấy chai vuông bán tự động

- Máy dán nhãn decal chai tròn tự động

- Máy dán nhãn decal chai vuông tự động

- Máy dán nhãn giấy tự động

- Máy dán nhãn nắp hộp tự động

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc cung cấp cho thị trường về các loại máy dán nhãn decal công nghiệp . Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như dịch vụ. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều loại máy dán decal công nghiệp khác để phục vụ cho từng nhu cầu sản xuất khác nhau của khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: Số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website:https://mayvacongnghe.vn/ Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang