Nồi nấu rượu mini 150 lít/h

Mã sku: NR-MB150

Liên hệ

Nhà sản xuất: cơ khí chế tạo Miền Bắc

Nồi nấu rượu mini 150lit.  là loại nồi có dung tích nhỏ được dùng cho những hộ gia đình hay nấu rượu để uống và các cơ sở kinh doanh rượu nhỏ lẻ sử dụng....

Nồi nấu rượu mini 150 lít.
 

- Nồi nấu rượu 150 lít là loại nồi có dung tích nhỏ được dùng cho những hộ gia đình hay nấu rượu để uống, để ngâm hoặc biếu. Loại nồi có dung tích nhỏ này còn được đùng để nấu những loại rượu thửa ngon đặc biệt.
 

- Nồi nấu rượu mini 150 lít được làm bằng inox 304 dùng điện trở để đun thay vì dùng than củi nên rất tiện dụng, sạch sẽ và an toàn.

 

nồi nấu rượu mini 150 lít / CKCTMB

 

*  Nguyên lý hoạt động nồi nấu rượu mini 150 lít:
 

- Nồi nấu rượu mini 150 lít có 3 lớp, lớp 1 là phần chứa nguyên liệu để nấu rượu như bỗng rượu, lớp 2 là lớp chứa nhiên liệu để gia nhiệt như dầu hoặc nước, lớp 3 là lớp ngoài cùng chứa bảo ôn cách nhiệt và giữ nhiệt không gây thất thoát nhiệt trong quá trình nấu rượu.
 

- Cơm sau khi được lên men, ngâm ủ trong các thùng chứa hoặc các dụng cụ sẽ đucợ mang ra cho vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu tay nắm, kết nối nồi nấu với ruột gà và bồn ngưng tụ và đầu ra rượu cho vào can hoặc tanh chứa rượu ra.
 

- Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước hoặc dung dịch truyền nhiệt ở khoang giữa, khi nhiệt độ tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp trong cùng khiến nhiệt độ cơm rượu cũng tăng lên và khi nhiệt độ tăng đạt đến nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi qua nắp nồi vào ruột gà và bồn ngưng tụ bên cạnh để ra rượu thành phẩm.
 

- Quá trình cấp nhiệt ở khoan giữa được tiến hành liên tục và được kiểm soát nhiệt độ bởi tủ điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
 

- Toàn bộ quá trình nấu hoàn toàn tự động chính vì vậy sản phẩm nồi nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.

 

 

 nồi nấu rượu mini 150 lít / mayvacongnghe.vn

 

* Thông số kỹ thuật nồi nấu rượu mini 150 lít:
 

- Kích thước thực tế :  Φ 700 x 800 mm

- Kích thước sử dụng : Φ 580 x 600 mm

- Điện áp : 220v/ 50hz

- Công suất điện trở : 6kw

- Dung tích nấu : 25 - 30kg gạo

- Điện trở được nắp dưới đáy nồi.

- Bảo ôn cách nhiệt dày : 100mm

- Vật liệu inox 304 cao cấp

- Tủ điều khiển nhiệt độ.

 

+ Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế chế tạo nhiều nồi nấu rượu có dung tích khác nhau để quý khách hàn tham khảo.

 

Nồi nấu rượu 100 lít                                                            - Nồi nấu chưng cất  rượu 150 lít

Nồ nấu chưng cất rượu 200 lít                                           - Nồi nấu chưng cất rượu 300 lít

Nồi nấu chưng cất rượu 400 lít                                          - Nồi nấu chưng cất rượu 500 lít

Nồi nấu rượu bằng điện                                                     - Nồi nấu công nghiệp bằng điện

Giá nồi nấu rượu bằng điện                                               - Nồi nấu phở bằng inox

Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ nằm trong tốp dẫn đầu ngành sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: Số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website:https://mayvacongnghe.vn/ Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm đã xem

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang