Cơ khí chế tạo 

Ở việt nam hiện nay nghành cơ khí nói chung và trong đó có nghành chế tạo máy nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và được nhiều người tìm tới và đã góp phần làm tăng trưởng kinh tế cho đất nước .

Khi đất nước phát triển thì các nghành sản xuất như chế biến thực phẩm, nghành dược phẩm và nghành nông nghiệp đã không còn dùng sức như trước mà chuyển sang dùng máy móc để phục vụ sản xuất để đạt được năng suất cao hơn mà không mất nhiều sức lức và thời gian để sản xuất sản phẩm. CTY cũng là một cty chế tạo máy móc trong nghành chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm phục vụ cho công việc sản xuất  làm giảm sức lực cho người lao động, tăng sản phẩm, tăng doanh thu cho các đơn vị sản xuất và để làm được điều đó cty chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu các dạng máy móc khác nhau để phù hợp với công việc sản xuất của từng đơn vị cá nhân , cơ sở sản xuất cho đến các cty doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận thiết kế chế tạo các dòng sản phẩm phục vụ trong nghành chế biến thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm vừa và nhỏ cho các đơn vị sản xuất các loại máy như Máy chiết rót / Dây chuyền lọc nước /  máy lọc nước / Nồi nấu rượu / nồi nấu cháo / Máy lọc rượu / Bồn khuấy trộn /  Bồn khuấy trộn gia nhiệt / Bồn chứa công nghiệp / Máy co màng / Máy đóng gói / Máy hàn miệng túi / Tủ sấy công nghiệp .... Quý khách hàng có thể tham khảo và xem toàn bộ các dòng máy của chúng tôi tại website https://mayvacongnghe.vn/ . 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy truy cập website https://mayvacongnghe.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/


Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang