Máy Rửa tay sát khuẩn

Khi dịch bệnh covid-19 lây lan nhanh trong cộng đồng và thế giới nói chung cũng như việt nam nói riêng vẫn chưa có vacxin để chống lại dịch covid-19 và cách duy nhất hiện nay dang được các nước trên thế giới áp dụng để phòng chống dịch là cách ly những nhười bị bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, giữ khoảng cách an toàn đối với những nơi có dịch, hạn chế ra khỏi nhà và thường xuyên rửa tay với nước diệt khuẩn trên đây là những biện pháp cơ bản để phòng tránh dịch tốt nhất mà việt nam đã và đang áp dụng thành công.

Khi dịch bệnh covid-19 phát tán ra thì trên thê giới cũng như ở việt nam đã có rất nhiều người đã sáng tạo ra những cách phòng dịch rất hiệu quả và độc đáo để mọi người cùng chung tay chống dịch ví dụ như: Máy rửa tay tự động, ATM gạo, phát khẩu trang miễn phí...

Những nơi đông người như chợ, trung tâm thương mại, chung cư, nhà máy, khu công nghiệp... đã được đặt những máy diệt khuẩn như rửa tay diệt khuẩn, buồng diệt khuẩn ... tất cả đều được chạy tự động để không phải chạm chỉ đưa tay vào là hệ thống bơm tự động chạy để đảy nước diệt khuẩn ra ngoài cho người dùng mà không cần chạm tới van vòi.

Ở những nơi như chợ, bến đò, chợ cóc nơi tập chung dân cư hay những nơi vùng xa xôi mà nguồn điện vẫn còn hạn chế không thể lắp đặt những thiết bị tự động dùng điện được. chính vì điều bất cập như vậy nên chúng tôi Cty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc đã chế tạo ra máy rửa tay không dùng điện để có thể lắp đặt được tất cả mọi nơi dù trên vùng núi nơi có những đồng bào dân tộc sinh sống các làng bản các trường học trên vùng xa vẫn còn nghèo khó cũng vẫn có thể sử dụng được để rửa tay sát khuẩn phòng tránh dịch.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm bán chạy

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang