CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC là công ty chuyên các loại máy móc, thiết bị , dây chuyền phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, xử lý nước sinh hoạt, nước thải , bùn khoáng ...

Với những kỹ sư chuyên ngành hàng đầu, không ngừng nghiên cứu, thiết kế và áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống của người dân Việt Nam. Với tâm nguyện mang khoa học kỹ thuật tới tận tay người tiêu dùng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu và thành công của chúng tôi.

Hiện nay công ty đã chế tạo được nhiều loại máy như : Tủ sấy công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền sản xuất đá viên, hệ thống xử lý bùn khoáng , dây chuyền chiết rót ( chai, bình...) các loại băng tải, máy chiết dịch , máy trộn lập phương , nồi nấu , nồi cô..... Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công các loại máy khác phù hợp với quy trình sản xuất của quý khách hàng.

Quy trình Tư Vấn Dịch Vụ cho khách hàng

Quy trình tư vấn và định hướng cho khách hàng về máy chế tạo từ khi dựng xưởng sản xuất với các dòng máy phù hợp cho từng sản phẩm.

Bước 1: gặp khách hàng trao đổi chi tiết cụ thể về quy trình sản xuất một sản phẩm, lên kế hoạch chi tiết cụ thể, trao đổi thông để quý khách hàng nắm được nội dung về máy móc sản xuất.

Bước 2: đến khảo sát trực tiếp tại địa điểm sản xuất , đo đạt kích thước vị trí đặt máy cũng như quy trình hoạt động của hệ thống máy móc sản xuất tại địa điểm sản xuất và phải đưa được ra những cái sẽ làm tối ưu nhất tiết kiệm được chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả công việc của khách hàng.

Bước 4: thống nhất và ký kết hợp đồng sản xuất .

Bước 5: chúng tôi sẽ đi vào sản xuất và chế tạo máy móc cho quý khách theo yêu cầu và sự thống nhất của 2 bên theo hợp đồng.

Bước 6: bàn giao lắp đặt máy móc và hướng dẫn vận hành sản xuất cho ra những sản phẩm tuyệt vời và sẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi khách cần.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤTQuốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Sản phẩm bán chạy

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang