Để đáp ứng nhu cầu cao trong công việc nghành chế biến thực phẩm chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một công nghệ máy móc phục vụ trong nghành chế biến thực phẩm mà giá trị đem lại hiệu quả trong công việc rất cao. 

Máy rửa rau củ quả. máy rửa rau công nghiệp được thiết kế chế tạo dựa trên nhu cầu công việc trong nghành nấu ăn cho các nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng... Máy rửa rau công nghiệp được sản xuất chế tạo hoàn toàn trong nước , Máy có thiết kế đẹp được làm hoàn toàn bằng inox 304 có độ bền cao được sử dụng trong nghành thực phẩm, chế biến thực phẩm.Máy rửa rau có công suất lớn có thể rửa được 30kg - 100kg/ 1 lần rửa hoặc có công suất lớn hơn nữa tùy vào nhu cầu sản xuất của nhà máy chế biến nông sản. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu lơn của các nhà máy chế biến nông sản thì các nhà chế tạo máy đã sản xuất máy rửa rau củ tự động với công suất rửa liên tục theo băng chuyền có thể làm việc liên tục 10 - 12 tiếng 1 ngày. 

Máy rửa rau công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý dùng khí để sục vào trong bể nước khí không khí được thổi vào bể nước thì sẽ tạo ra các bọt khí các bọt khí này sẽ phun lên liên tục với số lượng rất nhiều và khi chúng vỡ ra thì sẽ tạo ra 1 lực đột ngột tác động lên lá rau, thân cây rau, các kẽ lá, lách lá  làm cho đất , cát hay sâu bọ rơi ra khỏi lá rau, thân rau mà sẽ không làm lát lá rau vẫn giữ được độ tươi nguyên của cây rau,bọt khí có thể len lỏi vào tất cả mọi nơi trong bể rửa rau để làm sạch rau củ. rau sau khi được rửa sạch với hệ thống sục rửa thông minh thì sẽ được sục lại bằng khí ozone trước khí vớt ra để đem đi chế biến. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng, báo giá và được chế tạo theo yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy truy cập website https://mayvacongnghe.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline:  0987 35 98 98 _ 0964 790 588

Website: https://mayvacongnghe.vn/

Email: mayvacongnghe.vn@gmail.com  /   cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

0987359898 , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":20.7197736, "kinh độ":106.0544802 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "dayOfWeek": [ "Thứ hai", "Thứ ba" , "Thứ Tư", "thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "07:30", "đóng cửa": "18:30" }, "giống như": "[ https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac", "https://www.youtube.com/@cokhichetaomienbac3336" ]
Lên đầu trang